Tòa nhà cho thuê nguyên căn tọa lạc tại 269 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Tòa nhà có vị trí thuận tiện cho việc di chuyển và giao thương với các khu vực lân cận, nhất là sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm thành phố.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận Tân Bình có tổng diện tích sử dụng khoảng 600m2, tòa nhà cao 5 tầng với các phòng văn phòng được thiết kế theo diện tích đa dạng, từ 20m2 đến 100m2, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ và trung bình. Các phòng văn phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại, bao gồm hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh, hệ thống điện thoại và internet tốc độ cao. Ngoài ra, tòa nhà còn có một phòng họp lớn và phòng chờ đầy đủ tiện nghi để khách hàng tiện sử dụng.
 
Với vị trí đắc địa, diện tích rộng rãi, trang thiết bị tiện nghi và dịch vụ chuyên nghiệp, tòa nhà cho thuê nguyên căn 269 Hoàng Hoa Thám là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn tìm kiếm một văn phòng đẳng cấp tại TP. HCM.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
180 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 600m2

Gọi tư vấn 0901 800 966