1. Vị trí và ưu điểm của tòa nhà 225 Nguyễn Xí:


Tòa nhà 225 Nguyễn Xí nằm ở vị trí đắc địa trung tâm quận Bình Thạnh, gần các tuyến đường chính như Phạm Văn Đồng, Nơ Trang Long, Ung Văn Khiêm, Điện Biên Phủ và chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút đi xe. Vì vậy rất thuận tiện cho việc di chuyển và giao thương. Ngoài ra, khu vực xung quanh tòa nhà cũng có nhiều tiện ích như nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và mua sắm của các doanh nghiệp và nhân viên.

2. Quy mô và tiện ích của tòa nhà 225 Nguyễn Xí:

Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận Bình Thạnh 225 Nguyễn Xí có diện tích sử dụng lớn lên đến 2.400m2 và được thiết kế hiện đại, sang trọng với hệ thống điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng và an ninh 24/7. Tòa nhà có 8 tầng và 1 hầm, thang máy tốc độ cao, cùng với đó là hệ thống PCCC tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống điện dự phòng, truyền hình cáp, Internet tốc độ cao phục vụ cho một môi trường làm việc an toàn và chuyên nghiệp.

Với không gian rộng lớn, cho thuê nguyên tòa nhà 225 Nguyễn Xí là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả các công ty lớn và nhỏ, các công ty khởi nghiệp, các trung tâm đào tạo, các cơ quan ngoại giao và đại sứ quán. Đặc biệt, tòa nhà cũng rất phù hợp với các công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng hoặc kinh doanh online với không gian linh hoạt và đa dạng để tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Nói chung, tòa nhà số 225 Nguyễn Xí cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi. Với các tiện ích và dịch vụ đầy đủ, tòa nhà sẽ giúp các doanh nghiệp tập trung vào công việc và phát triển kinh doanh một cách hiệu quả hơn.

Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.

Xem thêm
16.800 usd/tháng

Diện tích cho thuê: 2.400m2

Gọi tư vấn 0901 800 966