Tòa nhà 602/27 Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh là một tòa nhà văn phòng cao cấp được xây dựng theo kiến trúc hiện đại. Tòa nhà nằm trên con đường Điện Biên Phủ, một trong những tuyến đường chính của quận Bình Thạnh, nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi và các dịch vụ khác.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận Bình Thạnh 602/27 Điện Biên Phủ có tổng diện tích sử dụng 1.914m2 gồm 1 hầm và 8 tầng cao. Tầng hầm khá rộng rãi, đáp ứng tối đa lượng xe máy và ô tô ra vào làm việc tại tòa nhà mọi thời điểm, các tầng trên tòa nhà được thiết kế để sử dụng làm văn phòng hoặc kinh doanh với không gian rộng rãi và thoáng mát, có nhiều cửa sổ lớn thu hút ánh sáng tự nhiên, giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như tạo không gian làm việc thoải mái và hiệu quả.
 
Cho thuê tòa nhà nguyên căn 602/27 Điện Biên Phủ được trang bị hệ thống điện, nước, internet, điều hòa, hệ thống an ninh 24/7 và hệ thống báo cháy tự động đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho người sử dụng. Bên cạnh đó, tòa nhà còn có thang máy di chuyển nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.
 
Với vị trí đắc địa, kiến trúc hiện đại và tiện nghi đầy đủ, tòa nhà cho thuê nguyên căn 602/27 Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh là một lựa chọn tốt cho các công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhu cầu thuê văn phòng hoặc kinh doanh tại khu vực Bình Thạnh.
Xem thêm
850 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1.914m2

Gọi tư vấn 0901 800 966