Cho thuê tòa nhà 482 Nguyễn Thị Thập tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7. Đây là khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với nhiều tuyến giao thông đang được mở rộng cùng hàng loạt tiện ích xung quanh như siêu thị, nhà hàng, cafe, cửa hàng tiện lợi,..., nơi đây đang trở thành khu trung tâm mới của thành phố. Tòa nhà có kiến trúc đẹp, trang thiết bị hiện đại, sang trọng, diện tích cho thuê lớn, thích hợp làm trường học, ngân hàng hoặc làm trụ sở công ty.
 
Cho thuê tòa nhà nguyên căn quận 7 đường Nguyễn Thị Thập có vị trí đắc địa, chỉ cách 15 phút để di chuyển đến trung tâm thương mại, tài chính; giáp ranh khu đô thị Phú Mỹ Hưng và cũng là cửa ngõ vào thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây được đánh giá là vị trí vàng của khu vực. Tòa cao ốc này hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị danh tiếng, là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp và là nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư.

Kim Quang Group là đại lý cho thuê chính thức của tòa nhà 482-484A Nguyễn Thị Thập cùng nhiều tòa nhà cho thuê nguyên căn khác trong khu vực quận 7 và các quận thuộc địa bàn Tp. HCM. Kim Quang Group cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, hoàn hảo và đẳng cấp. Hotline: 0901 800 966.
 
Xem thêm
500 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1.900m2

Gọi tư vấn 0901 800 966