Cho thuê nguyên tòa nhà đường Hoàng Văn Thụ nằm trên đường Nguyễn Văn Trỗi thuộc trung tâm thành phố. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ và sầm uất. Xung quanh tòa nhà cho thuê tập trung nhiều cao ốc văn phòng, quán cơm văn phòng, cửa hàng tiện lợi, khu dân cư, trung tâm thương mại tạo nên một môi trường làm việc, kinh doanh vô cùng năng động- Cách công viên Hoàng Văn Thụ 1 phút đi bộ.

 
  • Cách công viên Hoàng Văn Thụ 1 phút đi bộ.
  • Nằm ngay nút giao Hoàng Văn Thụ và Cộng Hòa.
  • Cách sân vận động Quân Khu 7 800m.

Cho thuê nguyên tòa nhà quận Phú Nhuận có thiết kế hiện đại, độc đáo, hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hoàn thiện cùng các ưu điểm về vị trí địa lý và giao thông đi lại. Đây là tòa nhà thu hút được lượng khách hàng thuê văn phòng rất lớn vì có giá thuê hợp lý và chất lượng dịch vụ đảm bảo. Tòa nhà nằm trong chuỗi khu thương mại sầm uất nhất của trung tâm thành phố, xung quanh tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, các tổ chức kinh tế, nhiều mặt bằng kinh doanh, tạo nhiều thuận lợi và cơ hội lớn cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.
 

Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.

Xem thêm
300 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1.408m2

Gọi tư vấn 0901 800 966