Cho thuê văn phòng HCM 59 Trần Quốc Hoàn, có quy mô gồm 7 tầng, khuôn viên đẹp, với đầy đủ dịch vụ và tiện ích văn phòng, thang máy hiện đại, điện dự phòng, hệ thống PCCC, camera quan sát. Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị thang máy tốc độ cao. Đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn. Sự bài trí phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây...
 
Văn phòng cho thuê 59 Trần Quốc Hoàn nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của thành phố, khách sạn 5 sao và các khu cho thuê văn phòng khác. Tòa nhà cho thuê tọa lạc tại vị trí thuận tiện kinh doanh các ngành nghề như làm tòa nhà trụ sở văn phòng công ty, trường anh ngữ, trường quốc tế, ngân hàng… Cho thuê văn phòng Kim Quang Group là đại lý cho thuê chính thức của tòa nhà 59 Trần Quốc Hoàn cùng nhiều tòa nhà cho thuê khác trong khu vực quận Tân Bình.
 
Hệ thống kỹ thuật tại văn phòng cho thuê quận Tân Bình 59 Trần Quốc Hoàn:
  • Thang máy: 01 thang máy tốc độ cao.
  • Hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống.
  • Điện: 01 máy phát điện dự phòng 1000 KW.
  • Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.
  • Văn phòng được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….
 
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
10 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: Đã cho thuê nguyên tòa

Gọi tư vấn 0901 800 966