Văn phòng cho thuê HCM 61 Bạch Đằng tọa lạc mặt tiền đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.hcm. Từ tòa nhà 61 Bạch Đằng dễ dàng di chuyển qua Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh và Quận Gò Vấp, nằm ngay khu tập trung nhiều cao ốc văn phòng, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Cho thuê văn phòng 61 Bạch Đằng với kết cấu 6 Tầng, được thiết kế đơn giản với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Văn phòng cho thuê 61 Bạch Đằng có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. Kim Quang Group là đại lý cho thuê chính thức của tòa nhà 61 Bạch Đằng cùng nhiều tòa nhà cho thuê khác trong khu vực quận Tân Bình.
 
Các tiện ích bên trong văn phòng cho thuê quận Tân Bình đường Bạch Đằng:
  • Hệ thống 1 thang máy hiện đại.
  • Hệ thống điều hòa cục bộ.
  • Hệ thống điện dự phòng cơ bản.
  • Đội ngũ bảo vệ, quản lý, vệ sinh, lễ tân của Win Home chuyên nghiệp
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay văn phòng giá rẻ Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
10 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 20m2 - 30m2 - 40m2

Gọi tư vấn 0901 800 966