Cho thuê văn phòng HCM 5 Cửu Long tọa lạc mặt tiền đường Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Tòa nhà 5 Cửu Long có vị trí thuận lợi, nằm gần và cắt ngang các tuyến đường: Trường Sơn, Đống Đa, Sông Thao, Tiền Giang, Lam Sơn,... dễ dàng di chuyển qua Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận 10, Quận Tân Phú,... và các quận lân cận khác. Văn phòng cho thuê quận Tân Bình 5 Cửu Long nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Vị trí tòa nhà văn phòng cho thuê 5 Cửu Long:
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 3 phút.
  • Cách công viên Gia Định 4 phút.
  • Cách vòng xoay Nguyễn Thái Sơn 6 phút.
  • Cách công viên Lê Thị Riêng 12 phút.
  • Cách chi cục thuế Quận Tân Phú 13 phút.
 
Cho thuê văn phòng 5 Cửu Long với kết cấu 1 Hầm - 1 Trệt - 5 Tầng. Tòa nhà được thiết kế đơn giản với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Văn phòng cho thuê 5 Cửu Long có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. Cho thuê văn phòng Kim Quang Group là đại lý cho thuê chính thức của tòa nhà 5 Cửu Long cùng nhiều tòa nhà cho thuê khác trong khu vực quận Tân Bình.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
13 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 60m2 - 120m2 - 200m2

Gọi tư vấn 0901 800 966