Tòa nhà cho thuê nguyên căn 91 Võ Văn Tần tọa lạc vị trí đẹp, ngay trung tâm Quận 3. Đây là khu vực sầm uất, gần khu hành chính quan trọng của thành phố, khu trung tâm thương mại, các công ty lớn trong và ngoài nước thường đặt trụ sở tại đây.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận 3 91 Võ Văn Tần nằm trên tuyến đường giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển sang các quận lân cận như quận 1, 10, Bình Thạnh, Phú Nhuận,… 
 
Tòa nhà 91 Võ Văn Tần có thiết kế hiện đại, trang nhã, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hoàn thiện với hệ thống thang máy, điều hòa, hệ thống máy phát điện đều nhập khẩu từ các nước có công nghệ phát triển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách thuê văn phòng.
 
Với những tiện ích và vị trí đắc địa của mình, tòa nhà cho thuê nguyên căn 91 Võ Văn Tần là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và tổ chức đang tìm kiếm một tòa nhà đầy đủ tiện nghi và vị trí thuận lợi để phát triển kinh doanh.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
600 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1.450m2

Gọi tư vấn 0901 800 966