Tòa nhà 333 Nơ Trang Long nằm ở Phường 13, Quận Bình Thạnh, cách trung tâm TP. HCM chỉ khoảng 5km. Đây là vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển đến các quận lân cận, xung quanh tòa nhà là các khu văn phòng cho thuê, các khu dân cư, các trung tâm thương mại,...tạo môi trường phát triển mạnh mẽ, sôi động, tạo nhiều cơ hội cũng như cạnh tranh cho các doanh nghiệp thuê địa điểm kinh doanh tại đây.
 
Ngoài ra, tòa nhà cho thuê nguyên căn quận Bình Thạnh 333 Nơ Trang Long nằm trong khu vực đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị và các quán ăn, nhà hàng, cafe. Điều này sẽ giúp cho khách hàng thuê tòa nhà có thể tiếp cận dễ dàng các tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày mà không cần phải di chuyển quá xa.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn 333 Nơ Trang Long có tổng diện tích sử dụng lên đến 7.000 m2 với 9 tầng cao và 2 tầng hầm để đỗ xe. Tòa nhà có thiết kế rất hiện đại và sang trọng với các khu vực sảnh lễ tân, khu vực thang máy và văn phòng được trang bị đầy đủ các tiện ích bên trong như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng đầy đủ và tiên tiến, hệ thống PCCC và an ninh đảm bảo 24/7. 
 
Tòa nhà văn phòng cho thuê 333 Nơ Trang Long là lựa chọn tuyệt vời cho các công ty, doanh nghiệp muốn tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp và sang trọng. Với diện tích sử dụng lớn, thiết kế hiện đại và đầy đủ các tiện ích bên trong tòa nhà, nơi đây phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các tổ chức, cơ quan công quyền, trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, tòa nhà còn phù hợp cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ, giải trí,...
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
1,5 tỷ/tháng

Diện tích cho thuê: 7.000m2

Gọi tư vấn 0901 800 966