Cho thuê văn phòng Wondersea Building nằm ở địa chỉ 16 Phan Đình Giót, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM. Với vị trí trung tâm, gần sân bay Tân Sơn Nhất và các tuyến đường lớn như Lê Văn Sỹ, Cộng Hòa, Hoàng Sa, đây là một vị trí lý tưởng để đặt văn phòng. Nhờ vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, khách hàng thuê văn phòng tại đây dễ dàng di chuyển và kết nối với các đối tác, khách hàng.
 
Tòa nhà Wondersea Building được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng. Các văn phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, cùng với không gian rộng rãi và thoải mái giúp cho nhân viên làm việc tốt hơn. Để bảo đảm an ninh cho công ty thuê văn phòng, tòa nhà Wondersea Building được trang bị hệ thống an ninh 24/7 bao gồm camera giám sát và bảo vệ chuyên nghiệp. Ngoài ra, Wondersea Building có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến việc thuê văn phòng.
 
Với hệ thống an ninh, điều hòa, thang máy tốc độ cao, phòng cháy chữa cháy, máy phát điện dự phòng, khách hàng thuê văn phòng tại Wondersea Building được trải nghiệm môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi và an toàn. Tòa nhà Wondersea Building là một trong những tòa nhà văn phòng hạng B được đánh giá cao tại khu vực quận Tân Bình, TP.HCM. Với sự tiện lợi và hiện đại, tòa nhà này đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để làm nơi làm việc của mình.
 
Văn phòng cho thuê quận Tân Bình Wondersea Building là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc có quy mô vừa và nhỏ muốn thuê văn phòng làm việc tại quận Tân Bình, TP.HCM. Với thiết kế hiện đại, hệ thống an ninh 24/7 và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, Wondersea Building sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm làm việc tốt nhất.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
32 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 144m2 - 268m2 - 321m2

Gọi tư vấn 0901 800 966