Văn phòng cho thuê HCM We Office Cộng Hòa với kết cấu gồm 1 Trệt - 6 Tầng - 1 Thang máy, đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê. Tòa nhà được trang bị đầy đủ tiện ích văn phòng như hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24… rất tiện nghi và phù hợp làm văn phòng.
 
Cho thuê văn phòng We Office có vị trí thuận lợi, khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, từ tòa nhà chỉ mất 5 phút đi xe đến sân bay Tân Sơn Nhất. Không chỉ có giao thông thuận tiện, xung quanh tòa nhà cho thuê quận Tân Bình còn tập trung nhiều các tiện ích như: Ngân hàng, trung tâm mua sắm, khu ẩm thực, quán cafe,… đáp ứng nhu cầu cơ bản cho nhân viên làm việc trong tòa nhà. Kim Quang Group là đại lý cho thuê chính thức của tòa nhà We Office cùng nhiều tòa nhà cho thuê khác trong khu vực quận Tân Bình.
 
Các tiêu chuẩn kỹ thuật - thương mại của tòa nhà văn phòng We Office:
  • Hệ thống 2 thang máy. Ngoài thang máy, tòa có thang bộ và hệ thống thang thoát hiểm. Hầm có khả năng đáp ứng nhu cầu xe máy các loại.
  • Hệ thống điện: Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà cho thuê văn phòng quận Tân Bình, không bị quá tải và ít bị cắt điện. Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của tòan bộ tòa nhà.
  • Hệ thống thông tin liên lạc: Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thọai và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng. Tòa nhà được đáp ứng bởi hệ thống máy lạnh Chiller từng tầng thế hệ tiết kiệm điện năng và sử dụng loại gas nhẹ thân thiện với môi trường.
  • Hệ thống chữa cháy: Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn: cung cấp cho mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí tòa nhà và mỗi tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống chữa tưới nước.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
11 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 27m2 - 40m2 - 110m2

Gọi tư vấn 0901 800 966