Cho thuê văn phòng 11A Hồng Hà tọa lạc mặt tiền đường Hồng Hà, kết cấu 7 Tầng - 1 Trệt - 2 Hầm. Tòa nhà văn phòng cho thuê 11A Hồng Hà là một cao ốc sang trọng, tiện ích, phù hợp đặt các văn phòng đại diện, văn phòng làm việc. Xung quanh khu vực tòa nhà 11A Hồng Hà tọa lạc là nhiều tòa nhà văn phòng khác, dự án bất động sản, trung tâm thương mại, hệ thống ngân hàng như Techcombank, Vietcombank, BIDV… tạo điều kiện thuận tiện cho giao dịch và hợp tác làm việc.
 
Văn phòng cho thuê quận Tân Bình 11A Hồng Hà có kết cấu 2 tầng hầm với bãi xe rộng rãi, thang máy nhanh chóng hiện đại. Ở mỗi tầng sẽ có toilet riêng biệt cho nam nữ. Trần nhà ở đây cũng cao thoáng, với dàn kính ốp trong suốt, và dàn điều hoà hoạt động xuyên suốt, bầu không khí khi đến đây khá là dễ chịu. Cho thuê văn phòng 11A Hồng Hà có đầy đủ hệ thống internet và viễn thông hoạt động mạnh mẽ.
 
 
Vị trí cho thuê văn phòng 11A Hồng Hà quận Tân Bình:
  • Cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 2 phút đi xe.
  • Cách ngân hàng TMCP 1 phút đi bộ.
  • Cách cửa hàng tiện lợi Ministop, Circle K 1 phút đi bộ.
  • Cách nhà thuốc Hồng Nhung 2 phút đi bộ.
  • Cách trung tâm thương mại Menas Mall 5 phút đi bộ.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
13 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 125m2 - 170m2 - 200m2

Gọi tư vấn 0901 800 966