Cho thuê văn phòng quận Tân Bình Đoàn Hải Plaza tọa lạc mặt tiền đường Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.hcm. Xung quanh Đoàn Hải Plaza có đầy đủ các loại hình kinh kinh doanh: ngân hàng, bất động sản, công ty xây dựng, khách sạn, trường học, trung tâm thể thao… tạo nên hệ sinh thái doanh nghiệp đa dạng giúp quý khách có thêm nhiều đối tác làm ăn.
 
Vị trí cho thuê văn phòng quận Tân Bình Đoàn Hải Plaza:
  • Cách cầu Tham Lương 1km
  • Cách khu công nghiệp Tân Bình 800m
  • Cách ngã tư An Sơn 7 phút đi xe
  • Cách ngã tư Bảy Hiền 10 phút đi xe
  • Cách vòng xoay Lăng Cha Cả 10 phút đi xe
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 12 phút đi xe
 
Văn phòng cho thuê Đoàn Hải Plaza với kết cấu 1 Hầm - 8 Tầng, với diện tích sàn khoảng 250m2, được thiết kế hiện đại với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Với chi phí thuê phù hợp với ngân sách của nhiều công ty, tòa nhà văn phòng giá rẻ cho thuê Đoàn Hải plaza hứa hẹn là một điểm sáng khiến nhiều khách hàng để mắt tới và nhanh tay sở hữu văn phòng làm việc lý tưởng cho riêng mình.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
10 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 100m2 - 400m2 - 600m2

Gọi tư vấn 0901 800 966