Tòa nhà Central Plaza - hay còn gọi Blue Square Building là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tọa lạc tại địa chỉ 91 Phạm Văn Hai, Tân Bình tòa nhà có giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại, tòa nhà sẽ là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp đang muốn thuê văn phòng hoặc mở rộng quy mô kinh doanh.
 
Tòa nhà Central Plaza là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình được xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp và đầy đủ các tiện ích tiện nghi.  Văn phòng cho thuê quận Tân Bình Central Plaza được trang bị hệ thống điều hòa không khí hiện đại, giúp tạo ra môi trường làm việc thoải mái và tiện nghi cho các doanh nghiệp.
 
Ngoài ra, văn phòng cho thuê Central Plaza còn được trang bị hệ thống an ninh 24/7, bao gồm camera giám sát, bảo vệ an ninh chuyên nghiệp và hệ thống báo động tự động, giúp đảm bảo an toàn cho các doanh nghiệp khi làm việc tại đây. Tòa nhà cung cấp dịch vụ internet tốc độ cao, đảm bảo cho các doanh nghiệp có thể làm việc online một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
 
Cho thuê văn phòng Central Plaza được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sang trọng và tiện nghi, phù hợp với các nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp lớn. Central Plaza còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc thuê văn phòng và sử dụng các dịch vụ của tòa nhà.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
14 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 100m2 - 150m2 - 200m2 - 1.100m2

Gọi tư vấn 0901 800 966