Tòa nhà cho thuê 677/2A Điện Biên Phủ, Phường 25, quận Bình Thạnh là một tòa nhà văn phòng mới xây khá đẹp và hiện đại tọa lạc tại một vị trí đắc địa trên tuyến đường Điện Biên Phủ, khu vực Tân Cảng gần cầu Sài Gòn, xung quanh tòa nhà có đầy đủ tiện ích như siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, các cửa hàng kinh doanh, ngân hàng và các tiện ích khác, rất thuận tiện cho việc mua sắm và giải trí. Đặc biệt, tòa nhà cũng gần các tuyến đường lớn như Nguyễn Hữu Cảnh, Ung Văn Khiêm, giúp cho việc di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố rất thuận tiện.
 
Tòa nhà cho thuê quận Bình Thạnh đường Điện Biên Phủ có kiến trúc hiện đại và tinh tế với toàn bộ mặt trước là kính xanh cường lực tạo không gian rộng rãi và thoáng mát cho tòa nhà. Nội thất bên trong tòa nhà được thiết kế với các vật liệu chất lượng và có độ bền cao, tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và tiện nghi. Tòa nhà cũng được trang bị hệ thống an ninh với camera giám sát 24/7, bảo vệ và hệ thống PCCC tự động để đảm bảo sự an toàn cho mọi người trong tòa nhà.
 
Tòa nhà văn phòng cho thuê 677/2A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng với kiến trúc hiện đại, vị trí thuận tiện và các tiện nghi đầy đủ.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
300 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 900m2

Gọi tư vấn 0901 800 966