Tòa nhà 46 Tôn Thất Đạm tọa lạc tại vị trí được xem là Trung tâm của Sài Gòn. Với những dịch vụ tiện ích xung quanh đa dạng như bệnh viện, ngân hàng, trường học, cửa hàng xăng dầu, ….Đồng thơi nơi đây cũng là nơi quy tụ nhiều cơ quan chính quyền, lãnh sự quán của các nước. Các nhà cao tầng, tòa nhà sang trọng và xa xỉ nhất Việt Nam. Đây được xem là vị trí đắc địa tại khu vực nhiều tòa nhà cho thuê nguyên căn hcm, nhiều dịch vụ đa dạng. 
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận 1 46-48 Tôn Thất Đạm thích hợp cho các lĩnh vực: văn phòng công ty tài chính, viễn thông, du lịch, dịch vụ cưới, spa...Quận 1 được đánh giá là nơi có mức sống cao nhất của TP.HCM trên mọi phương diện. Con đường Đồng Khởi và khu phố đi bộ Nguyễn Huệ, được xem là khu thương mại chính của trung tâm nội thành với các công trình nổi bật như: Nhà hát Lớn, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện trung tâm. Mới đây, thành phố cũng đã khánh thành tòa tháp mang tên Bitexco Financial Tower – biểu tượng của nền kinh tế mới.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
16.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 1.000m2

Gọi tư vấn 0901 800 966