Tòa nhà 3B Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Tòa nhà có hầm để xe rộng rãi, khuôn viên đẹp, trang thiết bị hiện đại, sang trọng, thích hợp làm trường học, văn phòng cho thuê hoặc làm trụ sở công ty.
 
Cho thuê cả tòa nhà quận 1 đường Lý Tự Trọng. Tòa nhà có nhiều lợi thế đến từ vị trí địa lý, phong cách thiết kế, trang thiết bị nội thất hoàn thiện, các tiện ích tích hợp. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt cao ốcvăn phòng cho thuê, căn hộ…
 
Cho thuê tòa nhà nguyên căn hcm 3B Lý Tự Trọng được trang bị thang máy tốc độ cao, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, Quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24…
 
Sở hữu vị trí thuận tiện, cùng các lợi thế đến từ giao thông đi lại, thuận tiện giao thương, thiết kế hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, tòa nhà cho thuê nguyên căn đường Lý Tự Trọng hiện đang là lựa chọn thuê của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường.
 
Lưu ý: Giá thuê tòa nhà có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
25.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 1.200m2

Gọi tư vấn 0901 800 966