Tòa nhà cho thuê nguyên căn hcm tại quận Tân Phú có khuôn viên rộng rãi, mặt tiền đắt giá, bao quanh là các quán ăn, siêu thị, công viên, rạp chiếu phim, trường học, các tòa cao ốc lớn .v.v đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đa dạng của khách thuê. Cho thuê cả tòa nhà quận Tân Phú được xây dựng kết cấu 2 Hầm - 9 Tầng với diện tích 5010m2 với bề ngang lớn16m nở hậu 20, là một trong những tòa nhà có bề ngang lớn nhất khu vực. Bên trong được lắp các thiết bị hiện đại như hệ thống chiếu sáng, pccc đạt tiêu chuẩn văn phòng, thang máy tốc độ cao
 
Xung quanh cao ốc tập trung nhiều chi nhánh ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, Agribank, Techcombank, BIDV, HD Bank,… tạo điều kiện thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng, đơn giản hơn.
 
Nhờ vào những ưu điểm trên, không quá lời khi nói rằng cho thuê tòa nhà đường đường Lũy Bán Bích là một trong những tòa nhà văn phòng đắt giá tại quận Tân Phú, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn văn phòng cho thuê tại đây.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
1 Tỷ/tháng

Diện tích cho thuê: 5.010m2

Gọi tư vấn 0901 800 966