Tòa nhà NN1 Bạch Mã, phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh có vị trí đắc địa, nằm ngay Bắc Hải, khu trung tâm Quận 10, kết nối với nhiều tuyến đường lớn khác như Thành Thái, Tô Hiến Thành, Lý Thường Kiệt, thuận tiện cho việc di chuyển và giao thương đến các khu vực khác. Tòa nhà mới xây dựng với kiến trúc đẹp, sang trọng, sàn trống suốt, thích hợp làm văn phòng công ty, ngân hàng, bệnh viện, trường học...
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận 10 NN1 Bạch Mã có quy mô 1 trệt, 3 lầu, sân thượng với diện tích sử dụng 500m2. Các tầng trong tòa nhà được thiết kế hiện đại và tiện nghi, phù hợp với nhu cầu thuê của các công ty, văn phòng đại diện hoặc trung tâm đào tạo. Tòa nhà cũng có thang máy, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống phòng cháy chữa cháy và bảo vệ 24/7, đảm bảo an toàn và thuận tiện cho khách hàng.
 
Cho thuê cả tòa nhà đường Bạch Mã với thiết kế đẹp, trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại không gian làm việc lý tưởng cho công ty của bạn. Giá cho thuê tại tòa nhà NN1 Bạch Mã phù hợp với mức giá thị trường, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và khách hàng thuê văn phòng.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
170 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 500m2

Gọi tư vấn 0901 800 966