Vị trí và ưu điểm của tòa nhà cho thuê 117 Nguyễn Cửu Vân:

Với vị trí đắc địa tại trung tâm Quận Bình Thạnh, tòa nhà 117 Nguyễn Cửu Vân nằm gần các tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, Điện Biên Phủ và Phan Đăng Lưu, giúp dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm của thành phố. Đặc biệt, tòa nhà nằm gần các khu công nghiệp, khu đô thị và khu dân cư đông đúc, mang lại lợi thế về mặt thương mại cho các doanh nghiệp.
 
Quy mô, thiết kế của tòa nhà 117 Nguyễn Cửu Vân:
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận Bình Thạnh 117 Nguyễn Cửu Vân được xây dựng trên diện tích rộng cao 13 tầng và diện tích cho thuê lên đến 6.000m2. Thiết kế của tòa nhà được đánh giá là hiện đại và thông minh, với các phòng làm việc rộng rãi, có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và hệ thống điều hòa không khí tiên tiến.
 
Các tiện ích và tiện nghi bên trong tòa nhà 117 Nguyễn Cửu Vân:
Tòa nhà cho thuê nguyên căn hcm 117 Nguyễn Cửu Vân được trang bị đầy đủ các tiện ích như hệ thống an ninh 24/7, thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy và khu vực để xe rộng rãi. Ngoài ra, tòa nhà còn có khu vực tiếp khách sang trọng, phòng họp và phòng chờ tiện nghi, giúp các doanh nghiệp có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.
 
Với quy mô lớn và các tiện ích hiện đại, tòa nhà văn phòng cho thuê 117 Nguyễn Cửu Vân phù hợp để làm trụ sở của các doanh nghiệp, văn phòng đại diện hoặc trung tâm kinh doanh. Ngoài ra, tòa nhà cũng có thể được sử dụng làm trung tâm đào tạo hoặc trung tâm nghiên cứu.
 
Các tiện ích xung quanh tòa nhà cũng là một trong những lợi thế để thu hút các doanh nghiệp đến thuê văn phòng tại đây. Khu vực quanh tòa nhà có nhiều quán cafe, nhà hàng và siêu thị, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu về giải trí và mua sắm cho nhân viên làm việc trong tòa nhà. 
 
Với tất cả những ưu điểm trên, tòa nhà văn phòng cho thuê 117 Nguyễn Cửu Vân là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi và đầy đủ các tiện ích xung quanh. Các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường làm việc và tiềm năng phát triển kinh doanh khi sử dụng văn phòng tại đây.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
99.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 6.000m2

Gọi tư vấn 0901 800 966