Tòa nhà cho thuê nguyên căn 115 Võ Văn Tần - Quận 3, TP. HCM gồm 1 hầm, Trệt, 10 tầng, khuôn viên đẹp là một tòa nhà sang trọng, tiện ích, phù hợp đặt các văn phòng đại diện, văn phòng làm việc.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn đường Võ Văn Tần có vị trí thuận lợi, cách công viên Tao Đàn 100m2, gần ngã tư Bà Huyện Thanh Quang, cách quận 1 3 phút đi xe máy, khu vực có nhiều văn phòng sang trọng và tòa nhà cho thuê văn phòng khác...
 
Một Vài thông tin thêm về tòa nhà cho thuê nguyên căn quận 3 115-115A Võ Văn Tần: 
 
  • Hệ thống 2 thang máy, ngoài thang máy, tòa nhà còn có thang bộ và hệ thống thang thoát hiểm. Hầm có khả năng đáp ứng nhu cầu xe máy các loại.
  • Hệ thống điện: Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện. Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của toàn bộ tòa nhà. 
  • Hệ thống thông tin liên lạc: Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thọai và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng. Tòa nhà được đáp ứng bởi hệ thống máy lạnh Chiller từng tầng thế hệ tiết kiệm điện năng và sử dụng loại gas nhẹ thân thiện với môi trường. 
  • Hệ thống chữa cháy: Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn và mỗi tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống nước chữa cháy.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
 
Xem thêm
25.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 1.000m2

Gọi tư vấn 0901 800 966