Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Quận Bình Thạnh, tòa nhà số 307 Bùi Hữu Nghĩa chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 5 phút đi xe. Xung quanh tòa nhà là một trong những khu phố kinh doanh sầm uất nhất của thành phố với nhiều cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn và các dịch vụ tiện ích. Bên cạnh đó, tòa nhà cũng nằm gần các trục đường chính và các tuyến đường lớn, giúp cho việc di chuyển đi lại giữa các khu vực trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
 

Cho thuê tòa nhà nguyên căn quận Bình Thạnh
307 Bùi Hữu Nghĩa cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng, bao gồm hệ thống thang máy, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống an ninh 24/7, hệ thống điện, nước và internet. Tất cả các tiện ích và dịch vụ này đều được thiết kế để đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp và giúp cho công việc được thực hiện một cách hiệu quả và thuận tiện.
 
Cho thuê tòa nhà nguyên căn 307 Bùi Hữu Nghĩa là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu thuê văn phòng. Với vị trí đắc địa, quy mô và thiết kế hiện đại cùng các tiện ích và dịch vụ chất lượng, tòa nhà này phù hợp để làm văn phòng đại diện, trụ sở công ty, trung tâm đào tạo và các tổ chức không quá lớn. Ngoài ra, tòa nhà cũng thích hợp cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản cho thuê văn phòng, vì đây là một khu vực đang phát triển và có tiềm năng lớn.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
250 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1197

Gọi tư vấn 0901 800 966