Tòa nhà cho thuê văn phòng hai mặt tiền số 15 Nguyễn Hiền nằm tại vị trí trung tâm của Quận 3, Tp. HCM. Vị trí này rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận như Quận 1, Quận 5, Quận 10. Tòa nhà nằm trên tuyến đường sầm uất, gần siêu thị, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, giao thông thuận tiện. Tòa nhà trống vào sử dụng ngay, rất thích hợp làm ngân hàng, trụ sở công ty, trường học hoặc kinh doanh khác.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận 3 15 Nguyễn Hiền được xây dựng với kiến trúc hiện đại, đẹp mắt và có mặt tiền rộng lớn, nằm ngay góc ngã tư nên dễ thu hút ánh nhìn của người đi đường. Tòa nhà có 7 tầng với diện tích sử dụng là 850m2, có thể chia nhỏ linh hoạt để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.
 
Các tiện ích và tiện nghi tại tòa nhà cho thuê nguyên căn hcm 15 Nguyễn Hiền bao gồm:
  • Thang máy tốc độ cao, tiện lợi cho việc di chuyển giữa các tầng.
  • Hệ thống điều hòa không khí, giúp giảm thiểu sự ảnh hưởng của khí hậu ngoài trời đến môi trường làm việc bên trong.
  • Hệ thống chiếu sáng tiết kiệm điện năng, giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.
  • Hệ thống bảo vệ an ninh 24/7, đảm bảo an toàn cho nhân viên và tài sản của doanh nghiệp.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy, được trang bị đầy đủ và đạt tiêu chuẩn an toàn.
 
Với vị trí đắc địa, kiến trúc đẹp và các tiện ích hiện đại, tòa nhà cho thuê văn phòng hai mặt tiền số 15 Nguyễn Hiền là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng tại khu vực trung tâm của thành phố. Kim Quang Group là đại lý cho thuê chính thức của tòa nhà 15 Nguyễn Hiền cùng nhiều tòa nhà cho thuê khác trong khu vực quận 3 và các quận thuộc địa bàn Tp. HCM. Hotline: 0901 800 966.
 
Xem thêm
280 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 850m2

Gọi tư vấn 0901 800 966