Cho thuê tòa nhà 159 Trương Văn Bang có mặt tiền rộng, thiết kế đơn giản, hiện đại với kết cấu 1 hầm, 7 tầng. Tòa nhà cho thuê đường Trương Văn Bang hứa hẹn sẽ là một văn phòng cho thuê giá rẻ và xứng tầm với các doanh nghiệp đang tìm kiếm nơi tin cậy để đặt trụ sở văn phòng. Ngoài ra, trong vòng bán kính 1km cũng dễ dàng tìm thấy ngân hàng, tiệm cafe,, nhà hàng trung cao cấp, trung tâm mua sắm giải trí, trường học, bệnh viện...
 
Cho thuê nguyện tòa 159 Trương Văn bang quận 2
 
Cho thuê nguyên tòa Tp. Thủ Đức được thiết kế và thi công dưới sự giám sát của đội ngũ thiết kế và nhà thầu uy tín. Hệ thống điều hòa trung tâm mang lại bầu không khí trong lành và mát mẻ. Hệ thống PCCC, Camera CCTV hiện đại. Hệ thống điện chiếu sáng, máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp điện đầy đủ cho khách hàng trong giờ làm việc. Tòa nhà cũng phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây.
 
Lưu ý: Giá thuê nguyên tòa nhà 159 Trương Văn Bang có thể thay đổi theo từng thời điểm. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
170 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1.000m2

Gọi tư vấn 0901 800 966