Cho thuê tòa nhà nguyên căn quận Bình Thạnh 152 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Tòa nhà có vị trí thuận lợi, nằm gần và cắt ngang các tuyến đường như: Phan Văn Trị, Nguyên Hồng, Mai Xuân Thưởng, Trần Quý Cáp,... dễ dàng di chuyển qua Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận 11,... và các quận lân cận khác. Tòa nhà nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước. Tòa nhà mới vừa đi vào hoạt động tháng 05/2019.
 
Vị trí tòa nhà cho thuê nguyên căn 152 Nguyễn Văn Đậu:
  • Cách công viên văn hóa Quận Phú Nhuận 5 phút.
  • Cách chi cục thuế Quận Gò Vấp 7 phút.
  • Cách bến xe Miền Đông 10 phút.
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 17 phút.
  • Cách nhà thi đấu Phú Thọ Quận 11 khoảng 30 phút.

Cho thuê tòa nhà nguyên căn 152 Nguyễn Văn Đậu với kết cấu gồm 9 Tầng - 1 Hầm, được thiết kế hiện đại. Diện tích 137m2/sàn xây dựng. Tòa nhà được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại và tối ưu bao gồm: hệ thống máy lạnh, hệ thống điện chiếu sáng, máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp điện đầy đủ cho khách hàng trong giờ làm việc, camera CCT, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp. Tòa nhà cho thuê nguyên căn 152 Nguyễn Văn Đậu có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.
 
Lưu ý: Giá thuê nguyên tòa 152 Nguyễn Văn Đậu có thể thay đổi theo từng thời điểm. Vui lòng liên hệ ngay ☎️0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
230 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1.100m2

Gọi tư vấn 0901 800 966