Tòa nhà cho thuê 42B Trương Định, phường 7, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh có thiết kế hiện đại, khuôn viên đẹp, cây xanh thoáng mát, phù hợp kinh doanh nhà hàng, quán ăn, cafe, ngành dịch vụ... Tòa nhà cho thuê nguyên căn gồm 1 Hầm - 1 Trệt - 3 Lầu với diện tích sử dụng 400m2. Tòa nhà có 2 cầu thang. Thiết bị tòa nhà được trang bị hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ, an toàn, tiện nghi và không gian rộng thoáng.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận 3 đường Trương Định nằm trong chuỗi khu thương mại sầm uất nhất của trung tâm thành phố, xung quanh tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, các tổ chức kinh tế, nhiều mặt bằng kinh doanh, tạo nhiều thuận lợi và cơ hội lớn cho các doanh nghiệp khi kinh doanh tại đây.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn 42B Trương Định được thiết kế đẹp, trang bị đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ như hệ thống an ninh 24/7, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống PCCC và có hầm để xe rộng rãi. Tòa nhà rất thích hợp làm văn phòng công ty, kinh doanh online, văn phòng đại diện, shop, văn phòng cho thuê, thời trang, thẩm mỹ viện, spa, văn phòng chia sẻ, thuê sử dụng và cho thuê lại,...

Lưu ý: Giá thuê tòa nhà có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
7.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 400m2

Gọi tư vấn 0901 800 966