Tòa nhà cho thuê nguyên căn hcm 28Bis Mạc Đĩnh Chi tọa lạc trên đường Mạc Đỉnh Chi là tuyến đường thuộc trung tâm quận 1. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm khác trong quận 1 và cũng dễ di chuyển qua các quận lân cận. Tòa nhà có thiết kế hiện đại, khuôn viên rộng rãi, thích hợp cho việc đặt văn phòng cũng như các trụ sở giao dịch.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận 1 đường Mạc Đĩnh Chi có kết cấu 3 hầm - 16 tầng và được thiết kế theo lối  kiến trúc hiện đại với không gian thông minh linh hoạt phù hợp với nhu cầu thuê doanh nghiệp. Tòa nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê hạng B+ . Với đầy đủ nội thất và trang thiết bị hiện đại sang trọng mang lại sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.
 
Để đảm bảo sự tiện nghi cho các công ty, tòa nhà 28Bis Mạc Đĩnh Chi được trang bị thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh âm trần, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn. Máy phát điện dự phòng đảm bảo điện năng dự trữ hơn 24 tiếng đồng hồ, đường dây internet tốc độ cao và điện thoại… Ngoài ra, đội ngũ lễ tân và nhân viên bảo vệ luôn niềm nở, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng là một trong những ưu điểm đáng tự hào của tòa nhà.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
180.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 9.360m2

Gọi tư vấn 0901 800 966