Tòa nhà cho thuê nguyên căn AB Tower 76 Lê Lai là tòa nhà văn phòng hạng A nằm ngay ngã tư Lê Lai - Nguyễn Thị Nghĩa. Tòa nhà nằm ngay trung tâm thành phố, gần các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như Nhà thờ Đức Bả, Dinh Độc Lập, Nhà Hát Thành Phố, Chợ Bến Thành... Toà nhà AB Tower sẽ là nơi thích hợp để đặt trụ sở văn phòng của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận 1 AB Tower có thiết sang trọng, các cột trụ được ốp hoa cương cao cấp, các mặt kính bao quanh có màu chủ đạo là màu xanh, tạo cảm giác thoải mái, kết hợp với cảnh quan xung quanh, tòa nhà 76 Lê Lai đã trở thành một trong những biểu tượng của thành phố, giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp cũng sẽ tăng lên nếu bạn quyết định đặt trụ sở văn phòng tại đây.
 
Tòa nhà cho thuê 76 Lê Lai có quy mô gồm 13 Hầm - 22 Tầng. Tổng diện tích sử dụng lên tới 31.000m2. Tòa nhà được thiết kế và thi công dưới sự giám sát của đội ngũ thiết kế và nhà thầu uy tín. Hệ thống điều hòa trung tâm mang lại bầu không khí trong lành và mát mẻ. Hệ thống PCCC với đầu báo khói, báo cháy và phun nước tự động. Camera CCTV quan sát 24/24. Hệ thống điện chiếu sáng, máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp điện đầy đủ cho khách hàng trong giờ làm việc. Khu vực văn phòng được xây dựng với vách tường sử dụng vật liệu cách âm tốt.
Xem thêm
Liên hệ 0901 800 966

Diện tích cho thuê: 31.000 m2

Gọi tư vấn 0901 800 966