Cho thuê nguyên tòa nhà quận 3 đường Cao Thắng với kết cấu xây dựng gồm 1 Trệt - 5 Lầu, được thiết kế độc đáo với các tiện nghi hiện đại sang trọng, được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây. Bên cạnh đó xung quanh tòa nhà là các ngân hàng lớn như: ACB, Sacombank,… giúp cho sự lưu chuyển tài chính diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.
 
Vị trí của tòa nhà cho thuê nguyên căn đường Cao Thắng:
  • Cách khu trung tâm quận 1 (7 phút đi xe máy)
  • Cách cầu Lê Văn Sỹ (5 phút đi bộ)
  • Cách ngã tư Trương Định (5 phút đi xe máy)
  • Cách chợ Vườn Chuối (10 phút đi xe máy)
  • Cách ngã tư Ba Tháng Hai (5 phút đi xe máy).
 
Tòa nhà 90 Cao Thắng được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building tốt gồm 5 tầng với diện tích xây dựng 10m x 20m. Tòa nhà sử dụng thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối. Hệ thống WC nam, nữ riêng biệt và sạch sẽ cho mỗi tầng. Máy phát điện dự phòng 1000 KW. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
14.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 1.000m2

Gọi tư vấn 0901 800 966