Tòa nhà 85 Nguyễn Hữu Cầu nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, Quận 1. Đây tuyến đường chính cắt ngang 2 trục đường lớn khác của quận 1 là Trần Quang Khải và Hai Bà Trưng, gần ngã ba Mã Lộ - Nguyễn Hữu Cầu. Việc lưu thông và di chuyển từ tòa nhà cho thuê nguyên căn đến khu vực trung tâm thành phố như quận 3, quận 10, quận Bình Thạnh và Phú Nhuận trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó tòa nhà còn gần với các khu vực tiện ích, trung tâm mua sắm, ăn uống, khách sạn phù hợp với quý khách hàng trong quá trình tổ chức hội nghị, chăm sóc khách hàng hay sự kiện...
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận 1 đường Nguyễn Hữu Cầu có thiết kế nhiều cửa kính, nhìn vào vừa sang trọng, vừa hội tụ ánh sáng bên ngoài giúp cho mỗi văn phòng trở nên sáng sủa và thông thoáng hơn, lại tiết kiệm được một phần chi phí tiền điện.
 
Lưu ý: Giá thuê tòa nhà có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
300 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1.300m2

Gọi tư vấn 0901 800 966