Tòa nhà 75A Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình. Tòa nhà cho thuê mới đẹp, sạch sẽ, nội thất cơ bản, thiết kế hiện đại, cầu thang 2/3 nhà, diện tích cho thuê lớn, thích hợp làm trường học hoặc làm trụ sở công ty.
 
Cho thuê tòa nhà nguyên căn quận Tân Bình 75A Nguyễn Sỹ Sách là một lựa chọn khá tốt trong phong thủy cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng có mặt bằng tòa nhà quay về hướng Đông Nam. Giá thuê tòa nhà 75A Nguyễn Sỹ Sách thuộc phân khúc giá rẻ phù hợp với các công ty có ngân sách yêu cầu khắt khe cho các khoản chi phí vận hành hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn đảm bảo tính cạnh tranh không kém so với đối thủ ở các tiêu chuẩn dịch vụ và tiện ích mà các lựa chọn văn phòng khác mang lại. Tiêu biểu là hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh cục bộ, máy bơm nước thương hiệu tên tuổi, hệ thống phòng và báo cháy tự động tiên tiến…, hay như các tiện ích cơ bản khác như chiếu sáng, an ninh, internet, viễn thông và chiếu sáng. 
 
Lưu ý: Giá thuê tòa nhà có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
300 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 5.250m2

Gọi tư vấn 0901 800 966