Tòa nhà cho thuê nguyên căn 75 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh có kết cấu gồm 1 hầm, 7 lầu với diện tích cho thuê lên đến 800m2 được trang bị đầy đủ tiện ích căn bản một tòa nhà, rất thích hợp làm văn phòng, kinh doanh online, nội thất, công ty, văn phòng đại diện, shop, văn phòng cho thuê, thời trang, thẩm mỹ viện, spa, văn phòng chia sẻ, thuê sử dụng và cho thuê lại,...
 
Cho thuê tòa nhà nguyên căn quận 1 đường Phạm Viết Chánh nằm trong khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê, các khu trung tâm thương mại… rất thuận tiện cho nhu cầu làm việc, mua sắm, thư giãn, nghỉ ngơi của cán bộ nhân viên và khách hàng. Với lợi thế đó, các doanh nghiệp đặt địa chỉ văn phòng tại tòa nhà cho thuê nguyên căn 75 Phạm Viết Chánh còn có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cơ hội cạnh tranh và mở rộng quy mô rất lớn.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
15.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 800m2

Gọi tư vấn 0901 800 966