Tòa nhà cho thuê 40A Phạm Ngọc Thạch tọa lạc trên mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch, quận 3. Khu vực này hứa hẹn sẽ là trụ sở đặt văn phòng lý tưởng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh các doanh nghiệp chọn thuê văn phòng tại đây. Tòa nhà nằm gần những khu hành chính quan trọng của thành phố, khu trung tâm thương mại, các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận 3 đường Phạm Ngọc Thạch có tầm nhìn thoáng đãng, không gian rộng rãi, mát mẻ. Tòa nhà hứa hẹn mang lại cảm hứng làm việc, nguồn ý tưởng dồi dào cho công ty trong thời gian đặt văn phòng tại đây.
 
Cho thuê cả tòa nhà hcm 40A Phạm Ngọc Thạch có kết cấu gồm 1 Hầm - 1 Trệt - 4 Lầu - Sân thượng với diện tích 8m x 20m, nằm trong chuỗi khu thương mại sầm uất nhất của trung tâm thành phố, xung quanh tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, các tổ chức kinh tế, nhiều mặt bằng kinh doanh, tạo nhiều thuận lợi và cơ hội lớn cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
150 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1.050m2

Gọi tư vấn 0901 800 966