Cho thuê nguyên tòa nhà 409 An Dương Vương tọa lạc mặt tiền đường An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những khu vực đô thị sầm uất của thành phố, là điểm nút giao thông dễ dàng giao thương với các khu vực lân cận. Cho thuê nguyên tòa nhà đường An Dương Vương nằm trong khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện cùng hàng loạt tiện ích vui chơi giải trí khác.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận 5 đường An Dương Vương được thiết kế trang nhã, sang trọng, phong thủy tốt, mang lại vận hội tốt đẹp cho chủ nhân nơi đây. Tòa nhà cho thuê 409-411 An Dương Vương cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích như: Thang máy tốc độ cao, hệ thống an ninh 24/7, hệ thống PCCC tiêu chuẩn, hệ thống điều hòa trung tâm và hệ thống thông gió tự nhiên. Các văn phòng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho hoạt động kinh doanh như: Hệ thống chiếu sáng, cáp quang, internet tốc độ cao và các thiết bị văn phòng khác. Kim Quang Group là đại lý cho thuê chính thức của tòa nhà 409-411 An Dương Vương cùng nhiều tòa nhà cho thuê khác trong khu vực quận 5 và các quận thuộc Tp. HCM.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
450 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1.400m2

Gọi tư vấn 0901 800 966