Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Ung Văn Khiêm, tuyến đường huyết mạch của quận Bình Thạnh, tòa nhà 400/6 Ung Văn Khiêm là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một địa điểm văn phòng cho thuê chuyên nghiệp và tiện nghi. Tòa nhà còn nằm trên tuyến đường có hệ thống giao thông hạ tầng đồng hồ, hiện đại, tập trung nhiều văn phòng cho thuê, các trung tâm thương mại, các mặt bằng kinh doanh, tổ chức kinh tế – tài chính… Chính vì vậy, doanh nghiệp thuê văn phòng tại khu vực này sẽ được thừa hưởng môi trường làm việc năng động, nhiều cạnh tranh và nhiều cơ hội phát triển.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận Bình Thạnh 400/6 Ung Văn Khiêm có quy mô 1 hầm 7 tầng với diện tích sử dụng lên đến 1.100 m2, tòa nhà có thiết kế hiện đại và sang trọng với không gian mở giúp tạo môi trường làm việc rộng rãi, thoáng mát và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Các văn phòng bên trong tòa nhà có diện tích linh hoạt, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp và nhu cầu sử dụng khác nhau.
 
Cho thuê cả tòa nhà 400/6 Ung Văn Khiêm được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng tiên tiến, hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy và chữa cháy, hệ thống an ninh 24/7, và truyền hình cáp và internet tốc độ cao. Đây là vị trí lý tưởng cho những doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng làm việc, văn phòng đại diện với mức giá thuê hợp lý mà lại đáp ứng được nhiều nhu cầu, tiện ích.
 
Lưu ý: Giá thuê tòa nhà có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
300 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1.100m2

Gọi tư vấn 0901 800 966