Tòa nhà cho thuê nguyên căn 34A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh tọa lạc tại vị trí thuận tiện kinh doanh các ngành nghề như làm tòa nhà trụ sở văn phòng công ty, nhà hàng, thẩm mỹ viện, Spa, trường anh ngữ, trường quốc tế, ngân hàng,... Không chỉ có giao thông thuận tiện, xung quanh tòa nhà cho thuê quận 3 còn tập trung nhiều các tiện ích như: Ngân hàng, trung tâm mua sắm, khu ẩm thực, quán cafe,… đáp ứng nhu cầu cơ bản cho nhân viên làm việc trong tòa nhà.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận 3 đường Võ Văn Tần được thiết kế theo tiêu chuẩn của một văn phòng, với đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Với tầng hầm rộng rãi và diện tích để xe xung quanh, tòa nhà luôn đảm bảo đáp ứng tối đa lượng ô tô và xe máy ra vào làm việc tòa nhà tại mọi thời điểm.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà 34A Võ Văn Tần được đánh giá cao với các lợi thế đến từ vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, phong cách thiết và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đây là vị trí lý tưởng cho những doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng làm việc, văn phòng đại diện với mức giá thuê hợp lý mà lại đáp ứng được nhiều nhu cầu, tiện ích.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
17.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 1.000m2

Gọi tư vấn 0901 800 966