Cho thuê tòa nhà nguyên căn quận Tân Bình 33 Lê Trung Nghĩa có vị trí địa lý thuận lợi về mặt giao thông với mặt tiền Lê Trung Nghĩa, nằm sau trung tâm thương mại lớn như Pico Plaza, nằm phía sau tòa nhà Lô Hội, tuyến đường thuận tiện kinh doanh đủ ngành nghề và làm văn phòng. Từ vị trí của tòa nhà có thể di chuyển nhanh chóng đến sân bay Tân Sơn Nhất thông qua tuyến đường Cộng Hòa, dễ dàng đi vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh hoặc đến các địa điểm khác.
 
Cho thuê cả tòa nhà quận Tân Bình 33 Lê Trung Nghĩa có có thiết kế đơn giản thích hợp với nhu cầu thuê văn phòng của hầu hết các đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tòa nhà cho thuê có khuôn viên rộng rãi, có nhiều diện tích thuê đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhờ vào những ưu điểm trên, không quá lời khi nói rằng tòa là một trong những tòa nhà cho thuê đắt giá tại quận Tân Bình, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn văn phòng cho thuê tại đây.
 
Tòa nhà 33 Lê Trung Nghĩa, quận Tân Bình được trang bị camera hiện đại quan sát 24/24, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn, lối thoát hiểm linh hoạt, có sẵn đường dây internet tốc độ cao và điện thoại… 
 
Lưu ý: Giá thuê tòa nhà có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
230 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1.800m2

Gọi tư vấn 0901 800 966