Cho thuê nguyên tòa nhà nằm trên mặt tiền đường Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, đây là một trong những khu vực trung tâm của thành phố, với nhiều mạng lưới giao thông kết nối các quận trong nội ô một cách thuận lợi, từ vị trí này chỉ mất 5 phút để lưu thông ra Quận 1, đây cũng là khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, các chung cư cao cấp, góp phần tạo nên ưu thế không nhỏ cho quý công ty khi đặt văn phòng tại đây.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận 3 33-35 Huỳnh Tịnh Của được thiết kế sang trọng với thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc.
 
Xung quanh tòa nhà cho thuê 33-35 Huỳnh Tịnh Của còn có rất nhiều khu dân cư và trung tâm thương mại, cùng với các ngân hàng và nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê,...đã tạo nhiều thuận lợi cho việc giao dịch, hợp tác, kết nối di chuyển.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
250 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 900m2

Gọi tư vấn 0901 800 966