Tòa nhà cho thuê nguyên căn 31 Điện Biên Phủ nằm trên phố Điện Biên Phủ, quận 1 - đây là tuyến đường huyết mạch tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, hệ thống nhiều ngân hàng, thuộc khu đô thị sầm uất ngay trung tâm thành phố. Vị trí này tạo nên cơ hội để mở rộng, phát triển kinh doanh cho các văn phòng cho thuê tại đây. Từ tòa nhà việc kết nối với các quận trung tâm khác trở nên dễ dàng tạo nên một khu vực kinh doanh năng động.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận 1 đường Điện Biên Phủ bao gồm 1 Hầm, 1 Trệt, 1 Lửng, 4 Lầu trong đó, 6 tầng sử dụng để làm văn phòng cho thuê cùng 1 tầng hầm được dùng làm bãi đỗ xe. Tòa nhà cho thuê đường Điện Biên Phủ có diện tích xây dựng 5,55m x 16m, có thể phân chia linh hoạt thành nhiều diện tích nhỏ đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn 31 Điện Biên Phủ có thiết kế hiện đại, khuôn viên đẹp, cây xanh thoáng mát, thích hợp làm showroom, Thẩm Mỹ Viện, Spa, cửa hàng, kinh doanh online, nội thất, công ty, văn phòng đại diện, shop, văn phòng cho thuê, thời trang, nhà hàng,....
Xem thêm
170 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 530m2

Gọi tư vấn 0901 800 966