Cho thuê tòa nhà 24 Đường số 62, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.Thủ Đức là một tòa nhà văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với các trang thiết bị và tiện ích đầy đủ, đáp ứng tối đa nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp, tổ chức. Mỗi tầng của tòa nhà đều được trang bị hệ thống điều hòa không khí, chiếu sáng và an ninh 24/7. Ngoài ra, tòa nhà còn có thang máy hiện đại, hệ thống điện dự phòng và hệ thống thoát nước tiên tiến. Các phòng làm việc đều được bố trí hợp lý với tường cách âm cách nhiệt, các thiết bị tiết kiệm điện năng giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp và bảo vệ môi trường.

Tòa nhà cho thuê Thành Phố Thủ Đức 24 Đường Số 62 nằm trên tuyến đường sầm uất, gần siêu thị, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, giao thông thuận tiện. Nhà trống vào sử dụng ngay, rất thích hợp làm ngân hàng, trụ sở công ty, trung tâm đào tạo hoặc kinh doanh khác.

Tòa nhà văn phòng cho thuê Đường Số 62 Phường Thạnh Mỹ Lợi sở hữu vị trí thuận tiện, cùng các lợi thế đến từ giao thông đi lại, thuận tiện giao thương, thiết kế hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, tòa nhà hiện đang là lựa chọn thuê của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường.

Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
130 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 768m2

Gọi tư vấn 0901 800 966