Cho thuê nguyên tòa nhà đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành là tòa nhà văn phòng hoàn toàn mới với thiết kế vượt trội cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Tòa nhà 7-9-11 Nguyễn Trãi chỉ cách trung tâm TPHCM 10 phút di chuyển, nhưng khi bước vào khuôn viên tòa nhà view sông trong lành, nhân viên sẽ tận hưởng môi trường làm việc yên tĩnh và kích thích năng lượng làm việc hiệu quả.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận 1 đường Nguyễn Trãi nằm trong chuỗi khu thương mại sầm uất nhất của trung tâm thành phố, xung quanh tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, các tổ chức kinh tế, nhiều mặt bằng kinh doanh, tạo nhiều thuận lợi và cơ hội lớn cho các doanh nghiệp thuê tại đây.
 
Tòa nhà cho thuê 7 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Quận 1 tọa lạc tại một trong những vị trí rất đẹp, thuận tiện giao thông, phù hợp đặt trụ sở công ty, văn phòng, Ngân hàng...
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
40.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 1.000m2

Gọi tư vấn 0901 800 966