Tòa nhà cho thuê nguyên căn 159 Phan Văn Hân, Phường 17, Bình Thạnh có diện tích rộng, vị trí thuận lợi và được trang bị các tiện ích cơ bản, là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp và tổ chức đang tìm kiếm một không gian văn phòng đáp ứng nhu cầu làm việc của mình.
 
Cho thuê tòa nhà nguyên căn quận Bình Thạnh 159 Phan Văn Hân được trang bị những tiện nghi cao cấp đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách thuê như thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống báo khói và chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế, lối thoát hiểm linh hoạt, hệ thống toilet nam nữ riêng biệt, đường dây internet tốc độ cao, đường dây điện thoại, hệ thống cách âm riêng biệt cho từng văn phòng.
 
Với diện tích rộng và bố trí phù hợp, cho thuê tòa nhà nguyên căn 159 Phan Văn Hân có thể phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp, các trung tâm đào tạo, các tổ chức phi chính phủ và các cơ quan ngoại giao. Với vị trí thuận lợi trên đường Nguyễn Văn Đậu, tòa nhà cũng có thể phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực buôn bán, thương mại, kinh doanh, và các ngành công nghiệp khác.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
100 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 924m2

Gọi tư vấn 0901 800 966