Toà nhà nằm trên trục đường kết nối 2 huyết mạch Điện Biên Phủ & Nguyễn Thị Minh Khai. Với vị trí vàng ngay cửa ngõ giao thương quận 1 và Bình Thạnh, nơi đây mang lại lợi thế lớn cho doanh nghiệp gia nhập thị trường kinh doanh cực kỳ sầm uất, tiếp cận nhiều tệp khách hàng cao cấp.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà 149 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh là một trong những tòa nhà cho thuê nằm trong khu vực trung tâm của quận Bình Thạnh được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với tầm nhìn thoáng, rộng rãi, có thể ngắm nhìn toà nhà Landmark từ văn phòng. Vì thế, nơi đây đang được xem là địa điểm làm việc tuyệt vời cho doanh nghiệp cũng như giới văn phòng. 
 
  • Cách Phòng công chứng Bình Thạnh: 4 phút đi xe (1.7km)
  • Chi cục thuế Bình Thạnh: 7 phút đi xe máy (3km)
  • Liền kề ngân hàng lớn, đảm bảo giao dịch tài chính nhanh chóng.
Cho thuê tòa nhà nguyên căn có mật độ dân cư đông đúc giúp có nhiều lựa chọn khi tuyển dụng nhân sự. Tại đây cũng có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn khi xung quanh là rất nhiều doanh nghiệp với đa dạng loại hình kinh doanh.
 
Lưu ý: Giá thuê nguyên căn tòa nhà 149 Nguyễn Cửu Vân có thể thay đổi theo từng thời điểm. Vui lòng liên hệ ngay ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất
 
Xem thêm
150 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1050m2

Gọi tư vấn 0901 800 966