Tòa nhà cho thuê 14 Chu Mạnh Trinh, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. Tòa nhà sở hữu vị trí đắc địa tại một trong những tuyến đường đắc giá nhất của khu vực, tiếp giáp cảng Bason, đường Lê Duẩn, Lê Thánh Tôn, Lý Tự Trọng và Nguyễn Du. Trong tương lai, khi hệ thống tàu điện ngầm đi vào hoạt động, giao thông tại khu vực này sẽ càng thuận lợi. Tòa nhà 14-16-18 Chu Mạnh Trinh tọa lạc tại một vị trí chiến lược đắc địa của quận 1, nằm gần các khu hành chính của thành phố cũng như những ngân hàng, khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận 1 đường Chu Mạnh Trinh gồm 7 Tầng - 1 Trệt được trang bị đầy đủ tiện ích, rất thích hợp làm văn phòng, kinh doanh online, nội thất, công ty, văn phòng đại diện, shop, văn phòng cho thuê, thời trang, thẩm mỹ viện, spa, văn phòng chia sẻ, thuê sử dụng và cho thuê lại,...
 
Các tiện ích của tòa nhà cho thuê nguyên căn 14-16-18 Chu Mạnh Trinh quận 1:
  • Hệ thống thang máy tốc độ cao
  • Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động
  • Hệ thống máy phát điện công suất lớn đáp ứng 100%
  • Xung quanh tòa nhà tập trung nhiều hệ thống ATM của các ngân hàng như: Vietcombank, BIDV, Sacombank,…
     

Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.

Xem thêm
12.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 940m2

Gọi tư vấn 0901 800 966