Tòa nhà cho thuê góc 2 mặt tiền 39A Tạ Hiện, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 là một tòa nhà văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn tòa nhà xanh hiện đại. Tòa nhà có vị trí thuận tiện trong việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận. Tòa nhà được xây dựng trên diện tích rộng, bao gồm 5 tầng với các phòng văn phòng được thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian để tạo sự thoải mái cho nhân viên làm việc.

 
Tòa nhà cho thuê Thành Phố Thủ Đức 39A tạ Hiện được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại như hệ thống an ninh 24/7, thang máy, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng và các thiết bị vệ sinh cao cấp. Ngoài ra, tòa nhà cũng có nhiều tiện ích như khu vực pantry, khu ăn uống giải trí và khu vườn xanh mát để nhân viên có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
 
Tòa nhà cho thuê góc 2 mặt tiền đường Tạ Hiện, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 là một lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức muốn tìm kiếm một không gian sống hoặc làm việc sang trọng, tiện nghi và đầy đủ các tiện ích.
Xem thêm
300 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 980m2

Gọi tư vấn 0901 800 966