Cho thuê tòa nhà 299B Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. HCM. Đây là vị trí trung tâm quận 9 với các hoạt động kinh tế diễn ra sôi nổi và nhộn nhịp. Bao quanh tòa nhà là nhiều trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng, quán cafe,… giúp mang lại sự thuận tiện cho các doanh nghiệp đặt văn phòng tại đây. Với hàng loạt tiện ích tiêu chuẩn và giá cho thuê cạnh tranh. Tòa nhà mang lại cho doanh nghiệp không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp. Tòa nhà có kiến trúc đẹp, trang thiết bị hiện đại, sang trọng, diện tích cho thuê lớn, thích hợp làm trường học hoặc làm trụ sở công ty.


Với vị trí đắc địa nằm gần trung tâm thương mại, tài chính, và cũng là cửa ngõ vào thành phố Hồ Chí Minh; cho thuê tòa nhà Thành Phố Thủ Đức đường Đỗ Xuân Hợp hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị danh tiếng, là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp và là nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư.

Cho thuê nguyên tòa nhà 299B Đỗ Xuân Hợp được thiết kế theo tiêu chuẩn của một văn phòng, với đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Với  tầng hầm rộng rãi và diện tích để xe xung quanh, tòa nhà luôn đảm bảo đáp ứng tối đa lượng ô tô và xe máy ra vào làm việc tại tòa nhà tại mọi thời điểm.

 

Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.

Xem thêm
240 triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 900m2

Gọi tư vấn 0901 800 966