Tòa nhà 282 Chu Văn An nằm trong khu vực trung tâm của Quận Bình Thạnh, là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh chóng của TP. HCM. Tòa nhà có vị trí thuận lợi để kết nối với các khu vực lân cận, từ tòa nhà, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến Quận 1, Phú Nhuận, Thủ Đức và các quận khác trong thành phố. Đặc biệt, tòa nhà nằm trên đường Chu Văn An - một tuyến đường lớn, được quy hoạch đồng bộ và có nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh như trung tâm thương mại, các cửa hàng, quán ăn, cafe, ngân hàng, trường học, bệnh viện,...

 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận Bình Thạnh 282-284 Chu Văn An có tổng diện tích sử dụng lên đến 1.150m2 được thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện nghi để đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp như: Thang máy, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy, hệ thống an ninh 24/7, internet tốc độ cao. Ngoài ra, tòa nhà được trang bị hệ thống điều hòa không khí và hệ thống chiếu sáng hiện đại giúp tiết kiệm điện năng và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.
 
Cho thuê tòa nhà nguyên căn 282-284 Chu Văn An là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng làm việc chuyên nghiệp, mở trung tâm đào tạo, phòng khám, trung tâm nghiên cứu hoặc các hoạt động kinh doanh khác.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
230 triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1.150m2

Gọi tư vấn 0901 800 966