Tòa nhà cho thuê 24 Phạm Ngọc Thạch nằm tại một trong những khu vực trung tâm của thành phố, với nhiều mạng lưới giao thông kết nối các quận một cách dễ dàng, đây cũng là khu vực có nhiều tòa nhà cho thuê, các chung cư cao cấp, góp phần tạo nên ưu thế không nhỏ cho quý công ty khi đặt văn phòng tại đây.
 
Cho thuê tòa nhà nguyên căn quận 3 24-26 Phạm Ngọc Thạch có kết cấu gồm 1 Hầm - 1 Trệt - 5 Lầu với tổng diện tích sử dụng lên tới 1.200m2. Tòa nhà được trang bị hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ, an toàn, tiện nghi và không gian rộng thoáng. Tòa nhà cho thuê tọa lạc tại vị trí thuận tiện kinh doanh các ngành nghề như làm tòa nhà trụ sở văn phòng công ty, trường anh ngữ, trường quốc tế, ngân hàng…
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn đường Phạm Ngọc Thạch đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về một tòa nhà văn phòng cho thuê, tòa nhà được đánh giá cao với các lợi thế đến từ vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, phong cách thiết và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đây là vị trí lý tưởng cho những doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng làm việc, văn phòng đại diện với mức giá thuê hợp lý mà lại đáp ứng được nhiều nhu cầu, tiện ích.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
30.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 1.200m2

Gọi tư vấn 0901 800 966