Tòa nhà cho thuê 122 Nguyễn Xí nằm tại vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. HCM. Đây là một tòa nhà văn phòng có thiết kế hiện đại và tiện nghi có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Tòa nhà có hầm để xe khá rộng, có thể đáp ứng tối đa lượng xe máy ô tô ra vào làm việc tại tòa nhà mọi thời điểm, các tầng lầu được thiết kế rộng rãi, không gian thoáng mát và tràn ngập ánh sáng tự nhiên với diện tích văn phòng đa dạng, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như hệ thống điều hòa, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh, hệ thống PCCC, thang máy và WC riêng cho mỗi tầng.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận Bình Thạnh 122 Nguyễn Xí nằm trong danh sách những tòa nhà văn phòng có chất lượng tốt nhất trong khu vực, không chỉ thu hút khách thuê ở vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, giá thuê cạnh tranh mà còn ở phong cách thiết kế hiện đại, trang thiết bị nội thất hoàn thiện. Tòa nhà cho thuê nguyên căn 122 Nguyễn Xí là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi tại TP.HCM.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
180 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 800m2

Gọi tư vấn 0901 800 966